Đóng
31 Tháng Mười 2017

Hướng dẫn gói giỏ quà đẹp và sang trọng

Hướng dẫn gói giỏ quà đẹp và sang trọng

1. Chuẩn bị

Chuẩn bị bao gồm cả việc bạn xác định đối tượng người nhận là ai để lựa chọn sản phẩm tặng phù hợp cả về loại và số lượng, chọn giỏ, phụ kiện kèm theo và cả ngân sách cho món quà tết của mình tới người nhận.

Một giỏ quà tết chuẩn nhất sẽ bao gồm 5-7 món khác nhau, tuy nhiên có một điểm bạn cần lưu ý đó chính là màu sắc các sản phẩm nên chọn màu rực rõ, bắt mắt để phù hợp với không khi tết và mang lại sự may mắn cho người nhận.

Thông thường sẽ bao gồm:

– Bánh mứt kẹo, nước ngọt, trà rượu hoặc thực phẩm chế biến ăn liền, mỗi loại nên chọn 2 sản phẩm khác nhau để làm đầy giỏ quà. Khi chọn loại sản phẩm bên trong của giò quà tết loại này, hãy đa dạng kiểu dáng bên ngoài hộp như vuông, tròn, trụ…để tránh nhàm chám khi nhìn vào.

– Nếu giỏ quà sức khỏe sẽ có dầu xoa bóp, thực phẩm chức năng, thảo dược.

Bạn cũng đừng bỏ qua việc chọn giỏ nếu tự tay mình gói, nên chọn loại vật liệu tre, bẹ ngô sẽ chịu được trọng lực tốt hơn, kiểu dáng nào tùy thích nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí không to quá hoặc bé quá so với tổng số sản phẩm bạn đã chọn.

Nếu thích bạn có thể thêm phụ kiện gây điểm nhấn như giấy kiếng bên ngoài và không thể quên được một cái nơ xinh xắn gắn trên giỏ nhé.

2. Hướng dẫn làm giỏ quà

gio-qua

Bước 1: Dùng một miếng xốp hoặc lót giấy ở phía dưới cùng của giỏ để làm điểm tựa cho các món đồ ở phía trên. Nếu giỏ có hình vuông, đáy chắn chắn, khít nhau thì không cần phải làm thao tác này.

Bước 2: Ở bước này, bạn phải tuân thủ theo quy tắc, món nào cao, to phải đặt ở sau hoặc hai bên để làm điểm tựa. Món nào nổi bật nhất nên để ở giữa. Các món nhỏ sẽ đặt ở mặt trước. Cứ như thế bạn sẽ xếp được một giỏ quà tết rất đẹp mắt.

Bước 3: Dùng băng keo trong cố định sau khi đã xếp xong các món với nhau.

Bước 4: Cuối cùng, dùng giấy kiếng bọc ở bên ngoài (nếu thích) và gắn nơ vào vị trí hợp lý nhất.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong giỏ quà tết đẹp mắt và sang trọng để tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong dịp tết rồi.

Tỏi đen apapa

TIN TỨC Related
Đầu trang