Đóng

GIỚI THIỆU

Apapa là thương hiệu các sản phẩm thực phẩm của công ty Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ LAMDA.

Tỏi đen Apapa là hình thức lên men bằng công nghệ Nhật Bản. Thời gian chuyển đổi 90 ngày hoàn toàn tự nhiên với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để giảm thiểu quá trình than hoá. Đây là một hình thức lên men bắt nguồn từ tỏi tươi, được đặt thông qua một số hình thức của quá trình chuyển đổi, mùi hăng của tỏi tươi được giảm đáng kể cũng như màu sắc của tỏi được chuyển thành màu đen, tăng hàm lượng các tinh chất tốt có từ tỏi tươi thông qua các thế hệ của các hợp chất lưu huỳnh mới như S-allylcyesteine. Quá trình lên men làm loại bỏ các thành phần không tốt có trong tỏi tươi, bao gồm thiosulfinates cũng như chất allicin gây ra sự chuyển đổi chất trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần organosulfur gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Apapa tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,… và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng.

Apapa cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, bảo vệ sức khỏe, để được cùng chung tay đóng góp vì một cuộc sống khỏe, đẹp

Trân trọng!